Thợ sửa điện 3 pha – Cách đấu dây động cơ điện 3 pha

  Thợ sửa điện 3 pha nên biết

  Thợ sửa điện 3 pha nên biết, việc sử dụng động cơ điện 3 pha thay vì động cơ điện 1 pha giúp tiết kiệm dây dẫn, có thể tạo ra công suất lớn một cách nhanh chóng. Để tạo ra một động cơ điện 3 pha, các bạn thợ sửa điện 3 pha phải biết cách đấu dây điện cho động cơ điện 3 pha.

  Nhưng trước hết bạn cần phải biết cấu tạo của nguồn điện 3 pha

  Cách tạo ra nguồn điện 3 pha, được tạo bởi máy phát điện đồng bộ ba pha, máy phát điện này có phần tĩnh gồm 6 rãnh, trong các rãnh đặt 3 dây quấn có số vòng chênh lệch nhau theo đúng quy luật, các bạn có thể đấu dây cho động cơ điện 3 pha theo hai cách phổ biến hiện nay đó là đấu hình sao và đấu hính tam giác.

  Việc này phụ thuộc vào thông số của từng động cơ điện và điện áp của mạng lưới điện đang sử dụng mà bạn chọn cách đấu phù hợp với thiết bị.

  Hướng dẫn cách đấu đây cho thợ sửa điện 3 pha phổ biến hiện nay

  Đấu dây điện động cơ điện 3 pha đóng vai trò rất quan trọng, nếu như các bạn không cẩn thận đấu nhầm dây thì khi đưa vào sử dụng sẽ gây ra nhiều mối nguy hiểm. Vậy nên là thợ sửa điện 3 pha các bạn hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của nguồn điện động cơ điện 3 pha và sau đó thực hiện đấu dây động cơ điện 3 pha theo những tiêu chuẩn hiện nay nhé.

  Thợ sửa điện 3 pha
  Thợ sửa điện 3 pha

  Đấu hình sao cho động cơ điện 3 pha

  Với hình sao cho động cơ điện 3 pha, đấu dây theo hình sao khi thông số điện áp định mức của động cơ phải là 220V/380V còn điện áp của mạng lưới điện là 220V/380V. Trường hợp dây điện được đấu theo hình sao để phù hợp với mức điện áp định mức thấp nhất của động cơ điện là 220V và điện áp cao nhất của mạng lưới là 380V theo quy định.Đấu hình tam giác cho động cơ điện 3 pha

  Với đấu hình tam giác cho động cơ điện 3 pha được đấu dây theo hình tam giác khi thông số của động cơ điện là phải là 220V/380V và điện áp của mạng lưới điện là 110V/220V. Trường hợp này dây điện được đấu theo hình tam giác để phù hợp với những thông số điện áp của động cơ điện ở mức thấp nhất là 220V và điện áp của mạng lưới điện ở mức cao nhất là 220V theo quy định.

  Đấu dây cho động cơ điện 3 pha khá là đơn giản nhưng nếu trong quá trình thực hiện mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ thợ sửa điện 3 pha chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ, giúp đỡ với hệ thống động cơ điện 3 nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

  Quá trình quấn dây cho động cơ máy bơm nước của thợ sửa điện 3 pha

  Thợ sửa điện 3 pha tiến hành tháo động cơ ra.

  Tiếp theo tháo dây điện từ và đếm lại số vòng dây điện từ nguyên bản của máy của máy.

  Vệ sinh các rãnh của Sato thật sạch sẻ.

  Lót giấy cách điện bề mặt.

  Quấn lại bối dây theo như số dây ban đầu của động cơ điện 3 pha.

  Vào lại dây điện từ theo thứ tự như đã ghi chú ban đầu.

  Đấu lại các đầu dây theo đúng sơ đồ của nguyên bản máy.

  Sơn phủ lớp cách điện dây điện từ bên trong.

  Sấy động cơ điện cho đến khi đảm bảo lớp sơn cách điện khô tuyệt đối việc này thợ sửa điện 3 pha cần kiểm tra kỹ trước khi ráp động cơ lại.

  Sửa motor điện 3 pha, sửa máy bơm công nghiệp đủ mọi công suất, là một thế mạnh của công ty kỹ thuật toàn mỹ, với đội thợ sửa điện 3 pha làm việc chuyên nghiệp báo giá cụ thể chi tiết theo yêu cầu trước khi làm thỏa mản nhu cầu của khách hàng.

  Sửa điện 3 pha
  Sửa điện 3 pha

  Thợ sửa điện 3 pha chuyên sửa máy bơm công nghiệp

  Motor điện 3 pha, máy bơm công nghiệp hiện nay được sử dụng phổ biến nhiều nơi như gia đình, văn phòng, nhà máy, công ty, doanh nghiệp chung cư. Với nhu cầu người tiêu dùng là cần phải hoạt động liên tục để phục vụ cho sản xuất tuy nhiên phải bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để là không thể bỏ qua tránh trường hợp máy bị ngừng hoạt động do cháy hoặc hư hỏng các linh kiện bên trong do quá tải hoặc thiếu bôi trơn các khớp nối.

  Thợ sửa điện 3 pha tại nhà
  Thợ sửa điện 3 pha tại nhà

  Là đơn vị chuyên nhận sửa motor điện 3 pha, sửa máy bơm công nghiệp giá tốt nhất, bảo hành dài hạn, mang lại niềm tin cho cho khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ;

  Điện thoại: 0981 930 879

  Email: kythuattoanmy@gmail.com

  Website: kythuattoanmy.com

  Tags:
  Blog Comments

  dịch vụ rất uy tín.

  Bình luận bài viết