THỢ SỬA CỬA SẮT CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ – KIỂM TRA VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

  công ty sửa chữa điện nước

  Gửi bạn, bạn đang là hộ gia đình hoặc công ty và bạn đang tìm thợ sửa cửa sắt tại nhà chuyên nghiệp, giá cả rẻ, bền bỉ, nhanh chóng, kiểm tra tại nơi, uy tín, nhiệt tình và tận tình? Hãy cùng tham khảo dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Mỹ của mình nhé <3

  Cửa cổng, cửa chính, cửa sổ, cửa kéo, tất cả các loại cửa, lan can, hàng rào,… lâu ngày bị rỉ sét, rồi dẫn đến nhiều hệ lụy nếu không sửa sớm. Vậy làm sao để khắc phục sớm sự cố để không có những chuyện đáng tiếc xảy ra? Là chính chúng tôi đây, chúng tôi cam kết với bạn chúng tôi sẽ sửa chữa tất cả các sự cố hư hỏng bạn đang gặp phải, dù là của hộ gia đình hay công ty. Chúng tôi sửa hết, cái gì hư chúng tôi sửa được hết. Hãy đọc tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn những lý do mà bạn phải chọn chúng tôi nhé !!!

  Dịch Vụ Thợ Sửa Cửa Sắt Tại Nhà CHUYÊN NGHIỆP

  Với đội ngũ thợ sửa của sắt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Mỹ thì bạn không phải lo ngại bất cứ điều gì cả. Chúng tôi chuyên nghiệp từ lúc bạn liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng:

  1. Tiếp nhận thông tin, địa chỉ khách hàng

  2. Xem xét, khoanh vùng sự cố khách hàng đang mắc phải

  3. Trao đổi giải pháp trước mắt với khách hàng

  4. Thợ Sửa Cửa Đến nơi kiểm tra

  5. Xác định rõ ràng sự cố

  6. Đưa ra giải pháp hợp lý và tốt nhất

  7. Báo giá cho khách hàng

  8. Nếu khách hàng đồng ý, tiền hành trang thiết bị máy móc để làm việc với sự cố

  9. Bàn giao lại cho khách hàng

  Như bạn thấy đấy, có lẽ những điều này khiến bạn chọn chúng tôi rồi chứ.

  Giá Rẻ giá đắt

  Sửa cửa sổ tại quận 3

  Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi sửa chữa cửa sắt tại nhà, nhưng họ làm xong và lấy giá trên trời, mặc dù đúng ra bạn chỉ phải bỏ ra một nửa số tiền đó thôi. Chúng tôi không khẳng định dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi khẳng định với bạn rằng: bạn chắc chắn sẽ hài lòng, vui vẻ với giá cả đó. Nếu nhân viên của chúng tôi thu thêm, hay xin thêm bất cứ một khoản tiền, như tiền xăng, tiền công, thì chúng tôi sẽ hoàn 200% tiền cho bạn. Bạn yên tâm, giá cả của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

  Bền Bỉ

  sửa cầu thang tại quận 3

  Đã bao giờ bạn mua một món đồ, hay sửa một món đồ nhưng đau đớn thay vừa được vài ngày, vài tháng thì nó lại dở chứng, hư hỏng, thậm chí sửa đến nhiều lần mà vẫn vậy. Điều đó khiến bạn rất bực mình, bạn chỉ muốn vứt nó đi, đúng thôi, nhưng đó là những đồ vật nhỏ thì bạn có thể vứt, nhưng chẳng lẽ bạn lại đi vứt cửa, hàng rào, lan can đi. Nhận ra nỗi lo của nhiều người về điều này, thì dịch vụ sửa cửa sắt tận nơi của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Mỹ cam kết với bạn độ bền bỉ sau khi sửa, nếu có bất cứ vấn đề gì sau khi sửa, chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa miễn phí cho bạn.

  Sửa Chữa Cửa Sắt Nhanh Chóng

  sửa cửa sắt chính tại quận 3

  Có khi nào bạn sửa cửa sắt mà phải lằng nhằng trong thời gian dài không, có chứ, vì bạn chọn nơi sửa không chuyên nghiệp và chậm chạp rồi. Giờ chúng tôi hỏi bạn, có phải cửa trong nhà là một phần rất rất quan trọng không, nó bảo vệ nhà bạn khỏi những tên trộm, đúng không ạ, vậy nếu như sửa một cách chậm chạp thì tối đó chắc bạn không ngủ ngon đâu, còn mất đồ đạc nữa cơ. Thế thì đây là một ưu điểm tốt nhất của chúng tôi, vì chuyên nghiệp, vì nhanh chóng cho nên vấn đề này bạn lại càng không phải lo. Cứ liên hệ cho chúng tôi thì kết quả sẽ là an toàn, an tâm.

  Kiểm Tra Hư Hỏng Tận Nơi – Miễn Phí

  Như trong quy trình làm việc rõ ràng của chúng tôi ở trên, thì có lẽ bạn sợ rằng chúng tôi sẽ lấy phí kiểm tra sự cố, phí xăng xe. Không, tuyệt đối không và không. Phương châm của chúng tôi là khi nào khách hàng đồng ý với mức giá đó, giải pháp đó, thì chúng tôi mới tiến hành làm việc, còn trước đó bạn yên tâm chúng tôi không lấy một khoản nào cả.

  Cực Kỳ Uy Tín

  sửa cửa kéo

  Với nhiều năm làm việc, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Mỹ cũng đã có rất nhiều khách hàng nhiều nơi trên Thành Phố Hồ Chí Minh, từ sửa cửa sắt quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú,…. Thì chúng tôi cũng đã phần nào đó tạo nên tên tuổi của công ty chúng tôi, vì sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, nên chúng tôi luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Chúng tôi xin cảm ơn những người đã sử dụng các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

  Hehe, vậy là mong muốn sửa cửa sắt tại nhà của bạn đã phần nào giải quyết, giờ chỉ còn thực hiện cuộc gọi, hoặc nhắn tin zalo, facebook, hoặc hết tiền thì để lại số điện thoại, đơn giản lắm phải không nào.

  Liên hệ ngay

  tel: 0981.930.879

  Tham khảo dịch vụ: Sửa Điện Nước Tại Nhà

  Bình luận bài viết