Sửa Vòi Nước Tại Nhà Quận 12 tphcn

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm cần có những dụng cụ sau

  Trước khi bắt tay vào sửa vòi nước bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau đây.

  -Gioang cao su các loại, keo gắn ống, vòn đệm cao su, búi rửa bát, và một số dụng cụ khác.

  -Bộ tuốc lơ vít 2 và 4 cạnh.

  -Dao lưỡi mỏng chuyên dụng của thợ sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm hay dùng.

  -Bộ cờ lê, mỏ lết và kìm nước.

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm
  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm Cách lựa chọn vòi nước phù hợp

  Lựa chọn chất liệu cho vòi nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi nước được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như, inox, thép không gỉ, đồng, gốm…

  Vì vậy  bạn cần căn nhắc về việc lựa chọn chất liệu vòi nước sao cho phù hợp với màu sắc và kích cỡ của bồn rửa sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm.

  Lựa chọn vòi nước phù hợp với bồn rửa

  Việc lựa chọn vòi rửa và chậu rửa có sự đồng bô sẽ tạo dược vẻ bắt mắt, hài hòa cũng như cảm giác tiện dụng, ngăn nắp, gọn gàng để bạn sử dụng.

  Lựa chọn vòi rửa phù hợp với tài chính, nên căn cứ vào mức tài chính của gia đình bạn để đầu tư cho thiết bị nước phù hợp nhất dưới sụ phân tích của thợ là tốt nhất.

  Nhìn chung các loại vòi nước tuy có thiết kế khác nhau xong phải tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng mà mới có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm sửa được những gi?

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm, vậy làm sao để sửa vòi nước bị rò rỉ? Sau đây hãy cùng tham khảo một số cách khắc phục vòi nước rò rỉ đơn giản và đễ làm nhất, các bạn có thể tham khảo và có thể tự mình sửa chữa vòi nước rò rỉ mà không cần gọi thợ sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm nữa.

  Vòi nước sử dụng lâu ngày, dù có khóa van nhưng nước vẫn chảy rò rỉ nhỏ giọt là do một số nguyên nhân sau đây sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm.

  -Chất bẩn, ặn, rác bị tắc nghẹn trong vòi nước.

  -Vòi nước sử dụng lâu ngày đã cũ.

  -Gioang cao su bị biến dạng, bị mòn, không còn khít hoặc đã rão.

  -Vòi nước bị oxy hóa do sử dụng lâu ngày.

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12
  Sửa vòi nước tại nhà quận 12

  Sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm Cách khắc phục sự cố

  Khóa nguồn nước cấp

  Cần khóa van cung cấp nước cho vòi nước bị rò rỉ, xoay khóa theo chiều kim đồng hồ để khóa nước lại, khi đã chắc chắn khóa vòi nước rồi, bạn tiến hành xả hết nước trong vòi, sau đó chặn van thoát nước trong bồn rửa để óc vít, gioang cao su không bị rơi xuống lỗ thoát nước sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm.

  Thông thường bên trên vòi nước có một nắp phủ để bảo vệ các bộ phận bên trong.

  Khi đó bạn dùng tua vít đầu bẹp để bẩy nắp này lên, và tháo chiếc ốc vít bên dưới, tiếp theo dùng tay nâng phần tay vặn vòi nước lên, làm thật nhẹ nhàng nếu bạn không muốn làm hư hỏng nó.

  Nếu vòi nước không có nắp, sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm dúp bạn sẽ nhìn thấy một chiếc ốc vít nhỏ hảy vặn nó để năng phần tay vịn lên.

  Kiểm tra bên trong van điều tiết nước

  Nếu van nước bị bám nhiều cặn bẩn, rác hay bị han rỉ, bạn dùng búi rửa bát để làm sạch lại van điều tiết nước.

  Trường hợp van đã quá cũ, bị nửt vỡ, hỏng hóc, bạn cần thay van điều tiết nước mới cùng loại và cùng kích cỡ.

  Nếu vòi nước có kết nối với bình nóng lạnh thì khi thay van cần lưu ý thay van cần phù hợp với van của đường nước nóng hay lạnh.

  Van điều tiết nước

  Sử dụng mỏ lết để gỡ van điều tiết nước ra trước khi vệ sinh bên trong, bộ phận này sẽ hơi khó mở, vì vậy hãy dùng tay còn lại nắm lấy vòi nước khi vặn, bạn sẽ thấy tháo nó dễ dàng hơn rất nhiều.

  Sử dụng mỏ lết để gỡ van điều tiết nước

  Thay thế vòng đệm hoặc dùng băng keo non quấn lại.

  Bạn hãy nhìn xuống bên dưới van điều tiết nước sẽ tìm thấy vòng đệm, có một cái đai ốc giữ nó tại chỗ, sử dụng kìm hoặc ngón tay của bạn dể bỏ đai ốc, sau đó bạn sẽ tháo vòng đệm ra và thay vòng đệm mới, nếu không tìm được vòng đệm thích hợp thì dùng băng keo non quấn quanh chỗ ron cao su cũ rồi vặn ốc lại.

  Sửa vòi nước tại quận 12
  Sửa vòi nước tại quận 12

  Thay thế vòng đệm vòi nước bị rò rỉ

  Dùng búi rửa kim loại đánh qua van điều tiết để loại bỏ mảng bám và bụi bẩn.

  Kiểm tra và lắp lại vòi nước

  Khi đã sửa chữa khắc phục xong vòi nước bị rò rỉ, bạn cần lắp lại vòi nước theo trình tự ngược lại, sau đó bạn kiểm tra xem vòi nước có còn bị rò rỉ không như thế bạn đã tự sửa chữa vòi nước rò rỉ mà không cần gọi thợ sửa vòi nước tại nhà quận 12 tphcm nữa. Vậy chỉ cần sáu bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn các bạn đã biết cách thay vòi nước bị rò rỉ tại nhà rồi đúng không, hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc lựa chọn của các bạn nhé.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Điên thoại: 0981 930 879

  Gmail: kythuattoanmy@gmail.com

  Wesite: kythuattoanmy.com

  Tags:
  Bình luận bài viết